1. Giới thiệu chung

Sắc Màu Online là nhà cung cấp các sản phẩm về sức khỏe , mỹ phẩm của nhiều hãng nổi tiếng của đất nước Australia - Úc. Với lợi thế là một Tập Thẻ trẻ năng động, nhạy bén, Sắc Màu Online luôn theo sát diễn biến thị trường Về sức khỏe của cộng đồng nhằm từng bước mở rộng thị phần và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của mọi khách hàng.

 

2. Sứ mệnh

Sắc Màu Online có sứ mệnh tư vấn và cung cấp tất cả các chủng loại về sức khỏe, thực phẩm chức năng , Vitamin , Làm đẹp Với chi phí tốt nhất ,Chất lượng sản phẩm được đảm bảo , Thời gian giao hang nhanh nhất.

 

3. Tầm nhìn

Trong 5 năm tới Sắc Màu Online sẽ trở thành nhà phân phối, cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Sức Khỏe với một chuỗi các chi nhánh tại các tỉnh thành trên cả nước.

 

4. Sản phẩm, dịch vụ

Với phương châm "Mọi người cần, chúng tôi có", Sắc Màu Online cung cấp đa dạng các mặt hàng đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Úc. Một số sản phẩm tiêu biểu mà chúng tôi đã cung cấp như: Dầu cá – Fish Oil , Glucosamin , Các loại Vitamin và khoáng chất , Protein , Collagen , Cho mọi đối tượng từ Trẻ em , Người Lớn ,đến người già

 

5. Triết lý kinh doanh

Sắc Màu Online quan niệm Kinh doanh là phải mang lại lợi ích, giá trị thực sự cho khách hàng. Vì thế, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh và dịch vụ Tư vấn chu đáo.

6. Nhân sự & văn hóa

Sắc Màu Online tập hợp đội ngũ trẻ trung và năng động , có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sức khỏe; có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực cao trong công việc. Môi trường làm việc tại Sắc Màu Online được xây dựng trên cơ sở "Chân thành - Trách nhiệm - Hiệu quả".

 

Với những định hướng trên, Sắc Màu Online mong nhận được hợp tác nhiều hơn nữa của các các nhà phân phối và đại lý trên toàn nước ,

Đăng ký làm đại lý , Cộng Tác Viên ,Vui lòng gửi email về : hotro@sacmauonline.com

7. Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0903 910 616

Email: hotro@sacmauonline.com

Địa chỉ: 123 Võ Văn Tần , Phường 6 , Quận 3 , Tp Hồ Chí Minh

Website : www.sacmauonline.com

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: